Giới thiệu

Những người thợ thủ công tài hoa với đôi bàn tay điêu luyện và gu thẩm mỹ tinh tế đã tạo nên hàng triệu kiệt tác hoàn mỹ từ vàng, bạc và thép không gỉ. Đó không chỉ đơn giản là những dụng cụ trên bàn ăn, mà còn là những tác phẩm nghệ thuật, phản ánh lối sống tinh hoa và mang những giá trị riêng trường tồn cùng năm tháng.

Những thiết kế trong từng sản phẩm của Robbe & Berking luôn bắt kịp với nhịp sống hiện đại. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đề cao vẻ đẹp độc nhất mang hơi thở của tinh hoa quý tộc. Chính vì thế, những sản phẩm của chúng tôi không những tiện lợi, dễ dàng sử dụng trong đời sống hàng ngày, mà còn trở thành một tác phẩm nghệ thuật mang trong mình những triết lý mỹ học sâu sắc. Cũng bởi lẽ đó mà trong gần hai thế kỷ qua, Robbe & Berking tự hào luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình hoàng gia, các đại sứ quán, những nhà hàng Michelin sang trọng, những du thuyền xa hoa bậc nhất, xuất hiện trong thiết kế nội thất của những thương hiệu siêu xe như Rolls-Royces, BMW 7 series, Mercedes Maybach… Và giờ đây, Robbe & Berking đã chính thức có mặt tại Việt Nam, đưa lối sống hoàng gia đến gần hơn với tầng lớp tri thức tinh hoa của người Việt.

Phong cách sống thời thượng là điều mà mỗi con người trong xã hội ngày nay luôn theo đuổi. Nhưng nó sẽ trở nên vô nghĩa nếu không mang trong mình những giá trị đi cùng năm tháng. Đối với Robber & Berking, đó vừa là chất lượng có thể kéo dài đến hàng chục năm của mỗi sản phẩm, vừa là những mỹ cảm tinh tế vĩnh cửu mà thương hiệu này sở hữu. Đây chính là cầu nối để giúp cuộc sống thượng lưu thực sự chạm tới đỉnh cao, vượt qua những giới hạn của thời gian và tạo cảm hứng lâu dài cho mọi thế hệ về sau.