Phong cách sống

Mercedes Maybach và Robbe & Berking: Sự hội tụ đẳng cấp

Bạn chọn siêu xe hay du thuyền để khẳng định chất lượng cuộc sống?

Là những thú chơi của giới thượng lưu, siêu xe cũng như du thuyền không chỉ đơn giản là một phương tiện, mà còn trở thành biểu tượng cho lòng đam mê, ý chí tự do và phong cách rất riêng của giới siêu giàu trên thế giới.

Được biết đến như một trong những hãng xe đắt đỏ nhất hành tinh, Mercedes Maybach đã thành công định nghĩa lại sự sang trọng thông qua dòng xe S-class, khi cảm giác xa xỉ không chỉ nằm ở giá trị vật chất mà còn thể hiện qua yếu tố thẩm mỹ. Những đường nét được thiết kế trau chuốt, từng chi tiết nhỏ được hoàn thiện tỉ mỉ, Maybach S-class là sự kết hợp giữa công nghệ kĩ thuật đỉnh cao cùng những tiện nghi tối đa, nhằm đem lại những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho người dùng và giúp họ thể hiện phong cách cá nhân theo một cách thức tinh tế.

Khi một chiếc xe hơi được gắn động cơ và bắt đầu lăn bánh, ấy cũng là lúc nó trở nên có giá trị tinh thần. Điều này cũng giống với khi một chiếc du thuyền được hạ thủy và bắt đầu thực hiện những hành trình đầu tiên. Thoạt nhìn có vẻ khác nhau, nhưng siêu xe và du thuyền đều cùng chia sẻ một tinh thần sáng tạo, truyền tải một tuyên ngôn nhất quán về cái đẹp. Chúng đều là những tác phẩm ra đời từ tay nghề thủ công tinh xảo, trình độ kĩ thuật cao, kết hợp cùng những nguyên liệu tốt nhất, trải qua quá trình chế tác tỉ mỉ và được tạo ra từ một niềm đam mê thuần khiết.

Nếu có một từ mô tả điểm chung của 2 thương hiệu này, thì có lẽ đó là “sự tinh tế”. Mercedes Maybach và Robbe & Berking đều là những thương hiệu xa xỉ, có lịch sử truyền thống lâu năm và đều ứng dụng vẻ đẹp hiện đại vào trong chế tạo, tuân theo những tiêu chuẩn cao nhất để tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng. Đối với Robbe & Berking, đây không chỉ là thương hiệu chế tác dụng cụ bạc nổi tiếng trên toàn cầu, xuất hiện trong set-up của gần 300 nhà hàng Michelin và fine dining đẳng cấp, mà thương hiệu này còn có một dòng riêng chuyên chế tạo du thuyền, đóng góp chế tạo hơn 50% trong số 200 du thuyền riêng sang trọng bậc nhất thế giới. Vượt lên trên tính chất hay thay đổi của thời trang và sự vội vã trong chủ nghĩa tiêu dùng để hướng tới nét đẹp thanh lịch vĩnh cửu, đó chính là tiêu chí, là đam mê và là điểm chung của hai thương hiệu nổi tiếng này.

Có những thứ bạn phải tự mình cảm nhận và trải nghiệm, trong đó có tinh thần của Robbe & Berking, cũng là tinh thần của Maybach. Những sản phẩm của hai thương hiệu này đều mang chất lượng tốt nhất thế giới, tiệm cận với sự hoàn hảo và khơi gợi cảm xúc khát khao, không chỉ ở những người hâm mộ, những khách hàng, mà còn ở tất cả những người say mê cái đẹp và theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo.

Đối với những người đam mê du thuyền, chắc hẳn không ai không biết mẫu du thuyền huyền thoại Nini Anker. Du thuyền cổ điển dài 12m này là tác phẩm cuối cùng của nhà thiết kế nổi tiếng người Na Uy Johan Anker từ năm 1939.  Robbe & Berking đã phục dựng lại mẫu du thuyền này, cải tiến thêm một vài chi tiết để có thể bắt kịp với những tiêu chuẩn kĩ thuật trong thời kì hiện đại.

Khi ngắm nhìn Mercedes Maybach và siêu du thuyền Nini Anker của Robbe & Berking đứng cạnh nhau trong một khung hình, những giá trị chung mà hai thương hiệu chia sẻ cùng nhau lại càng trở nên nổi bật. Những đường vuốt cong của hai chế tác đều tuân theo tỉ lệ vàng cân đối, hai tông màu thanh lịch cùng truyền tải vẻ đẹp sáng tạo và thể hiện một niềm khao khát theo đuổi tự do, tôn vinh giá trị độc bản, đề cao phong cách cá nhân và đưa cảm hứng vượt qua mọi giới hạn bó buộc.

Nội thất của Maybach S-class thể hiện sự thoải mái tuyệt đối cho người dùng, với những tiện nghi hiện đại hàng đầu như ghế massage bọc da cao cấp, dải LED nội thất và kênh giải trí thông qua hệ thống đa phương tiện MBUX. Hai màn hình độc lập hiển thị theo chế độ tùy chọn, đi kèm tai nghe Bluetooth over-ear với hiệu ứng âm thanh 3D và công nghệ loại bỏ tạp âm ANC.

Điểm đặc biệt ấn tượng trong thiết kế nội thất của Maybach S-class chính là ngăn lạnh đựng đồ uống ở hàng ghế sau, với 2 chiếc ly bạc được chế tác thủ công từ thương hiệu Robbe & Berking và khắc logo Maybach ở trên đế. Những phụ kiện pha chế tùy chọn khác bao gồm những chiếc cốc bạc dùng để uống rượu gin, whiskey, cocktail thuộc bộ sưu tập Belvedere Bar cũng góp phần tạo nên vẻ đẹp thanh lịch và ấn tượng sang trọng cho mẫu sedan đẳng cấp này.

Sự kết hợp giữa Robbe & Berking và Mercedes Maybach đã tạo ra một trải nghiệm độc đáo, giúp người dùng có thể cảm nhận sự sang trọng bằng trọn vẹn mọi giác quan. Sự kết hợp này cũng đồng thời trở thành biểu tượng và là tuyên ngôn sáng tạo mạnh mẽ trong thế kỉ hiện đại, khi mà tính tiện ích luôn được song hành cùng vẻ đẹp thẩm mỹ để tạo ra những giá trị xa xỉ và khẳng định chất lượng của một cuộc sống đẳng cấp.